Triển lãm thương mại tại Trung Quốc

enafsqarhyazeubebgcazh-CNzh-TWhrcsdanlettlfifrglkadeelhtiwhihuisidgaitjakolvltmkmsmtnofaplptrorusrskslesswsvthtrukurvicyyi
(+ 852) 8170 0688

Tôi có cần visa Trung Quốc để tham quan Hội chợ Canton không?

Ai đến từ nước nào Chính sách miễn thị thực của Trung Quốc, vui lòng xin visa Trung Quốc (bất kỳ loại nào, thường là "M") với Lời mời đến Hội chợ Canton trước khi bạn đi đến Trung Quốc

Đây là nơi bạn có thể nhận được Visa Trung Quốc.

  1. Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán PRChina ở nước bạn Nhiệm vụ ở nước ngoài. Mỗi quốc gia là khác nhau, vui lòng liên hệ để có thêm thông tin. Rất nhiều giấy tờ nhưng chi phí ít tiền hơn.
  2. Một cơ quan du lịch địa phương hoặc cơ quan thị thực. Nó sẽ tốn một số tiền, xin vui lòng tìm kiếm trực tuyến cho mỗi quốc gia. Đại sứ quán Trung Quốc rất bận rộn, và họ thường muốn bạn có một đại lý chuyên nghiệp để giúp đỡ việc kinh doanh visa. Đó là lý do tại sao nó có thể rất khó để làm điều đó một mình.
  3. Văn phòng Ủy viên Bộ Ngoại giao Trung Quốc tại Hồng Kông. Trang web http://www.fmcoprc.gov.hk/eng/fwxx/wgrqz/ Tel: 852-34132300 hoặc 852-34132424 (có sẵn tại 10: 00-11: 00am, 3: 00-4: 00 : 852-34132345 Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  4. 72 / 144 giờ Transit Visa Chính sách miễn trừ. (Hỏi & Trả lời trên Chính sách miễn thị thực quá cảnh hàng giờ của 72)

Để ý:

  • Danh sách mời chính thức của Hội chợ Canton chỉ có Tên, Quốc tịch và Tên Công ty của Người mua. Thông thường, một lời mời từ bất kỳ nhà máy Trung Quốc hoặc tập đoàn thương mại nước ngoài (doanh nghiệp) nào hoạt động nhiều hơn cho đơn xin thị thực Trung Quốc. (Xin lưu ý rằng lời mời mà bạn đính kèm là thư mời do Canton Fair phát hành. Nó có thể giúp bạn có được Visa Trung Quốc nhưng tất cả phụ thuộc vào Đại sứ quán Trung Quốc ở nước bạn.)
  • Người mua cần rời Trung Quốc đại lục đến Hồng Kông, Ma Cao và quay lại Quảng Châu lần nữa, phải xin thị thực nhập cảnh nhiều lần.
  • Rất khó để gia hạn visa và xin visa mới ở Trung Quốc đại lục, chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn bằng cách đến Hồng Kông.
  • Nếu bạn đã bay đến Trung Quốc mà không cần Visa Trung Quốc, bạn sẽ được gửi đến Hồng Kông.