Trade Shows sa China

enafsqarhyazeubebgcazh-CNzh-TWhrcsdanlettlfifrglkadeelhtiwhihuisidgaitjakolvltmkmsmtnofaplptrorusrskslesswsvthtrukurvicyyi

Kailangan ko ba ng Chinese visa upang bisitahin ang Canton Fair?

Sino mula sa mga bansa na walang Ang visa-free na patakaran ng China, mangyaring mag-aplay para sa isang Intsik visa (anumang uri, karaniwang "M") kasama ang Imbitasyon sa Canton Fair bago ka pumunta sa China.

Narito ang lugar na maaari kang makakuha ng isang Visa ng Tsino

  1. Ang Embahada o Konsulado ng Heneral ng PRChina sa iyong bansa(Mga misyon sa ibang bansa). Ang bawat bansa ay iba, mangyaring makipag-ugnay upang makakuha ng karagdagang impormasyon. Napakaraming papeles ngunit mas mababa ang pera.
  2. Isang lokal na ahensya sa paglalakbay o ahensya ng visa. Magastos ito ng ilang pera, mangyaring maghanap online para sa bawat bansa. Ang Embahada ng Tsina ay abala, at madalas na nais nila na magkaroon ka ng isang propesyonal na ahente upang makatulong sa negosyong visa. Iyon ang dahilan kung bakit maaaring napakahirap gawin ito sa iyong sarili.
  3. Tanggapan ng Komisyoner ng Foreign Ministry ng China sa Hong Kong. Website http://www.fmcoprc.gov.hk/eng/fwxx/wgrqz/ Tel: 852-34132300 o 852-34132424 (available sa 10: 00-11: 00am, 3: 00-4: 00pm sa workdays) Fax: 852-34132345 Email: Ang e-mail address ay protektado mula sa spambots. Kailangan mo enable ang JavaScript upang tingnan ito.
  4. 72 / 144 oras Patakaran ng Pagbibiyahe ng Visa ng Visa. (Q & A sa 72-hour Transit Visa Exemption Policy)

Paunawa:

  • Ang opisyal na listahan ng imbitasyong Canton Fair lamang ang Pangalan ng Mamimili, Pambansa at Pangalan ng Kumpanya. Karaniwan, ang isang paanyaya mula sa anumang mga pabrika ng Tsina o mga negosyanteng negosyante (mga negosyo) ay higit na gumagana para sa aplikasyon ng Chinese visa. (Mangyaring tandaan na ang paanyaya habang nakakabit ay ang sulat ng imbitasyon na inilabas ng Canton Fair. Maaaring makatulong ito sa iyo na makuha ang Visa ng Tsina ngunit lahat ito ay nakasalalay sa Embahada ng Tsina sa iyong bansa.)
  • Ang mga mamimili na kailangang umalis sa Mainland China patungong Hong Kong, Macau, at bumalik sa Guangzhou, dapat mag-aplay para sa isang multi-entry visa.
  • Napakahirap palawakin ang visa at mag-apply para sa isang bagong visa sa China mainland, iminumungkahi namin ang paglalapat nito sa pamamagitan ng pagpunta sa Hong Kong.
  • Kung lumipad ka na sa China nang walang isang Visa ng Tsina, ikaw ay ipadala sa Hong Kong.