Trade Shows sa China

enafsqarhyazeubebgcazh-CNzh-TWhrcsdanlettlfifrglkadeelhtiwhihuisidgaitjakolvltmkmsmtnofaplptrorusrskslesswsvthtrukurvicyyi

Dahil ang 72 / 144-oras na visa-free na patakaran ng transit ay ipinakilala sa Tsina, ang bilang ng mga angkop na bansa at mga daungan ay lumalaki

Gayunpaman, maraming mga dayuhan ang nalilito pa tungkol dito. Sila ay may maraming mga katanungan, kabilang ang mga pinaka-madalas na itanong: Maaari ba akong tamasahin ang mga patakaran? Gaano katagal ako maaaring manatili, at saan? Tingnan natin ang patakaran nang detalyado.

Sino ang karapat-dapat para sa exemption ng 72 / 144-oras visa (Kabuuan ng mga bansa ng 53)?

Austria, Belgium, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, France, Germany, Greece, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Netherlands, Poland, Portugal, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden, Russia, United Kingdom, Ireland, Cyprus, Bulgaria, Romania, Ukraine, Serbia, Croatia, Bosnia at Herzegovina, Montenegro, Macedonia, Albania, Monaco, Belarus, Estados Unidos, Canada, Brazil, Mexico, Argentina, Chile, Australia, New Zealand, Republika ng Korea, Japan, Singapore, Brunei, United Arab Emirates, Qatar

Ano ang mga naaangkop na port? At ano ang mga lugar na bukas upang maglakbay?

➀ Port para sa 144-oras na visa exemption at mga lugar na bukas sa paglalakbay

➁ Port para sa 72-oras na visa exemption at mga lugar na bukas sa paglalakbay

Ano ang kailangan ko upang ipakita ang opisyal ng imigrasyon para sa inspeksyon habang nag-aaplay para sa 72 / 144-oras na visa-free na transit?

Ang isang dayuhang pasahero na karapat-dapat para sa transit ay dapat magbigay ng opisyal ng imigrasyon na may wastong pasaporte o ibang internasyonal na dokumento sa paglalakbay at pasulong na tiket sa isang ikatlong bansa (rehiyon) na may nakumpirma na petsa at upuan sa loob ng 72 / 144 oras sa pagdating, pati na rin ang pagdating / pag-alis mga kard na puno ng detalye, at dapat maging handa upang sagutin ang anumang mga katanungan na itinaas ng mga opisyal ng imigrasyon.

Kailan magsisimula ang 72 / 144 na oras ng visa-free stay?

Pagkatapos makumpirma ang kanyang kwalipikasyon para sa 72 / 144-oras na visa-free na transit, ipapalabas ng istasyon ng inspeksyon ng imigrasyon ang dayuhang pasahero ng pansamantalang entry permit. Pagkatapos ng 00: 00 ng susunod na araw sa kanyang pagdating sa China, maaari siyang manatili sa mga itinalagang lugar na walang Chinese visa para sa 72 / 144 na oras.

Inilunsad ng website ng Konseho ng Estado ng Estado ang isang pahina ng query upang gawing mas madali ang mga bagay.

http://app.www.gov.cn/govdata/html5/2018/visafreetransit/pc/index.html

Kailangan mo lamang ipasok ang iyong bansa at ang entry port sa China, at i-click ang pindutan ng paghahanap, upang makita ang:

Ang naaangkop na patakaran sa walang visa

Mga lugar na bukas upang maglakbay

Mga entry at exit port

[Balita sa Maikling]: Ang panukala ng 72-hour Transit Visa Exemption para sa mga Dayuhang Nasyonal para sa mga mamamayan mula sa mga bansa ng 53 na nakalaan para sa isang ikatlong bansa (rehiyon) na may naka-book na pagkonekta sa paglipad ay pumupunta sa port ng pagpasok ng Baiyun Airport ng Guangzhou. Sa panahon ng visa exemption, ang pasahero ay pinapayagang lumipat sa loob ng mga presinto ng administrasyon ng lalawigan ng Guangdong.

T: Anong mga kinakailangan ang dapat makilala ng mga dayuhan upang mag-apply para sa exemption ng 72-hour transit visa sa Guangzhou Baiyun International Airport?

A: (1) Mga mamamayan mula sa mga bansa sa 45 sa ilalim ng 72-hour Transit Visa Exemption Program (Ang mga pinagmulan at destinasyon ng mga biyahero ay hindi limitado sa mga bansang 45); (2) Dayuhan na may wastong internasyonal na mga dokumento sa paglalakbay at air ticket para sa isang pagkonekta ng flight na may nakumpirma na petsa ng flight at upuan para sa isang ikatlong bansa (rehiyon) na umaalis sa China sa Guangzhou Baiyun International Airport sa loob ng 72 na oras; (3) Ang hanay ng pananatili sa panahon ng visa exemption ay limitado sa administrative presinto ng Guangdong Province.

Q: Anong 53 ang mga bansa?

A: Austria, Belgium, Czech Republic, Denmark, Estonia, Finland, France, Germany, Greece, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Netherlands, Poland, Portugal, Slovakia, Slovenia, Spain, Sweden, Switzerland, Russia, United Kingdom, Ireland, Cyprus, Bulgaria, Romania, Ukraine, Serbia, Croatia, Bosnia at Herzegovina, Montenegro, Macedonia, Albania, Monaco, Belarus, Estados Unidos, Canada, Brazil, Mexico, Argentina, Chile, Australia, New Zealand, Republika ng Korea, Japan, Singapore, Brunei, United Arab Emirates, Qatar

T: Ang 72-oras na limitasyon sa "72-hour Transit Visa Exemption" ay kinakalkula sa pamamagitan ng pagsisimula sa oras ng pagpasok?

A: Hindi. Ang limitasyon ng 72-oras ay kinakalkula sa pamamagitan ng pagsisimula ng zero oras sa susunod na araw ng entry ng manlalakbay. Halimbawa, kung ang isang manlalakbay ay pumasok sa China sa Guangzhou Baiyun International Airport sa Agosto 1, 2013, ang limitasyon ng visa exemption para sa entry ay kinakalkula sa pamamagitan ng pagsisimula sa 00: 00 sa Agosto 2, 2013. Ang manlalakbay ay maaaring umalis sa China bago 23: 59 sa Agosto 4, 2013.

T: Paano maaaring mag-aplay ang isang dayuhan na nakakatugon sa mga kinakailangan para sa 72-oras na transit visa exemption?

A: Ang isang dayuhan na nakakatugon sa mga kinakailangan ay maaaring magsumite ng kanyang kahilingan sa airline company na nagdadala sa kanya sa Guangzhou, na dapat gumawa ng aplikasyon sa immigration ng Guangzhou Baiyun International Airport na dapat magbigay ng pansamantalang pagpasok ng isang pasahero na pagpupulong mga kinakailangan para sa pagbubukod ng bisa ng transit sa pagpapatunay. Bukod, ang isang dayuhan na hindi mag-aplay para sa 72-oras na transit visa exemption bago ang entry ay maaaring magsumite ng kanyang aplikasyon sa imigrasyon bago makumpleto ang imigrasyon pagkatapos ng pagdating sa Guangzhou Baiyun International Airport.

T: Maaaring mag-aplay ang manlalakbay para sa exemption ng 72-oras na transit visa kapag walang tiket sa exit air na binili sa oras ng pagpasok ngunit siya ay nagnanais na bumili ng air ticket para sa isang third country na umaalis sa loob ng 72 oras pagkatapos ng entry?

A: Ayon sa mga kinakailangan, ang isang dayuhan na nag-aaplay para sa 72-oras na transit visa exemption ay dapat hawakan ang air ticket para sa isang connecting flight na may kumpirmadong petsa ng flight at upuan para sa isang ikatlong bansa (rehiyon) na umaalis sa China sa Guangzhou Baiyun International Airport, ie , ang exit air ticket ay nasa lugar bago pumasok. Samakatuwid, ang hakbang na ito sa pagpapaandar ay hindi nalalapat sa isang dayuhan na walang kumpirmadong air ticket para sa isang nakakonekta na flight na umaalis sa loob ng 72 na oras.

Q: Ang panukalang ito ay nalalapat sa isang dayuhan na darating sa Guangzhou mula sa isang partikular na bansa (rehiyon) na may kumpirmadong air ticket para lumipad pabalik sa parehong bansa (rehiyon) kung saan siya ay nagmula sa loob ng 72 na oras na may nakumpirma na petsa ng flight at upuan ?

A: Ayon sa mga kinakailangan, ang 72-oras na transit visa exemption measure ay para sa isang dayuhan na nagkokonekta sa pamamagitan ng Guangzhou Baiyun International Airport para sa isang ikatlong bansa o rehiyon. Samakatuwid ang panukalang ito ay hindi nalalapat sa isang pasahero na ang patutunguhang bansa ay ang bansa kung saan siya nanggaling.

T: Maaari bang umalis ang isang dayuhan sa Guangzhou Baiyun International Airport para sa isa pang Intsik na lungsod pagkatapos matanggap ang 72-hour transit visa exemption?

A: Siya ay maaaring umalis para sa lungsod sa Guangdong at hindi pinahihintulutang umalis sa Guangdong.

Q: Maaari ba pumasok ang isang pasahero sa China sa Guangzhou Baiyun International Airport at pagkatapos ay umalis mula sa Guangzhou East Railway Station sa loob ng 72 na oras?

A: Ang panukalang ito ay kasalukuyang magagamit lamang sa Guangzhou Baiyun International Airport, na nangangahulugang ang mga manlalakbay na nag-enjoy sa 72-oras na transit visa exemption policy ay pinahihintulutang pumasok at umalis sa China sa Guangzhou Baiyun International Airport.

Q: Ano ang dapat gawin kung ang isang dayuhan na may 72-oras na transit visa exemption ay hindi maaaring umalis sa China sa loob ng 72 na oras dahil sa ilang mga espesyal na dahilan pagkatapos ng entry?

A: Sa kaso ng mga espesyal na pangangailangang manatili sa administrative precincts ng Guangdong Province na mas mahaba kaysa sa 72 na oras dahil sa puwersa ng pag-akyat o paglalampas sa pinahihintulutang saklaw ng paglagi, ang isang pasahero ay dapat mag-aplay para sa may-katuturang visa sa exit-entry administration department ng munisipal na pampublikong awtoridad ng seguridad ng Guangdong.

T: Kung mayroon akong higit pang mga tanong tungkol sa imigrasyon, paano ako humingi ng sagot?

A: Maaari mong tawagan ang 24-hour hotline ng pag-usisa ng Baiyun Station ng Exit at Entry Frontier Inspection: + 86 20 36066950 o 24-hour hotline ng pagtatanong ng Guangzhou General Station ng Exit at Entry Frontier Inspection: + 86 20 32090088.