งานแสดงสินค้าในประเทศจีน

enafsqarhyazeubebgcazh-CNzh-TWhrcsdanlettlfifrglkadeelhtiwhihuisidgaitjakolvltmkmsmtnofaplptrorusrskslesswsvthtrukurvicyyi
(+ 852) 8170 0688

ฉันจะรับตราผู้ซื้อ Canton Fair ได้อย่างไร บทความแนะนำ

บัตรผู้ซื้อ (ตราสัญลักษณ์) เป็นการเข้าชมงานแคนตันแฟร์อย่างเป็นทางการเท่านั้น มันถูกต้องสำหรับปีที่ผ่านมาหลายช่วงของงาน ที่เดียวที่จะได้รับตราผู้ซื้อคือที่ทำการลงทะเบียน Canton Fair ด้วยตนเอง การลงทะเบียนล่วงหน้าออนไลน์จะช่วยประหยัดเวลาการลงทะเบียนของทุกคน

ที่นี่ถ้าคุณไม่ต้องการลงทะเบียนล่วงหน้าออนไลน์

โดยไม่ต้องลงทะเบียนออนไลน์คุณสามารถใช้ตราผู้ซื้อที่งาน แต่มันจะเสียค่าใช้จ่าย 100RMB เป็นค่าบริการ ในขณะที่คุณเดินทางมาถึงคุณจะต้องแสดงหนังสือเดินทางต่างประเทศนามบัตรและภาพถ่ายบัตรประจำตัวของคุณ (5cmXXNNXXCM เสียค่าใช้จ่าย 4RMB หากมีการจัดงาน) สำนักงานจดทะเบียนผู้ซื้อต่างประเทศ. - แนะนำลงทะเบียนได้ที่ สำนักงานลงทะเบียนจัดตั้งขึ้นในโรงแรมที่ได้รับการแต่งตั้ง

นี่คือขั้นตอนลงทะเบียนออนไลน์ล่วงหน้า:

สำหรับตราผู้ซื้อที่เข้าสู่งานแคนตันแฟร์กรุณาเข้าไปที่เครื่องมือ E-Service ของผู้ซื้อบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (ดีที่สุด) บน https://invitation.cantonfair.org.cn/BuyerUser/RegisterUser/ ด้วยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อทำการลงทะเบียน หลังจากลงทะเบียนแล้วอีเมลยืนยันจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของคุณจากนั้นโปรดคลิกลิงก์ในอีเมลนั้นเพื่อเปิดใช้งานชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ หลังจากได้รับชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณโปรดกรอกข้อมูลส่วนบุคคลและ บริษัท ที่อยู่ภายใต้ปุ่ม“ My Canton Fair” ก่อน หากคุณยังไม่มีตราผู้ซื้อกรุณาคลิก“ เข้าร่วมงาน” ------“ แอพพลิเคชั่นสำหรับผู้ซื้อตรา "สแกนไปที่ด้านล่างของเว็บไซต์นั้นคลิก" แอปพลิเคชันล่วงหน้าสำหรับผู้ซื้อตรา " ------“ แบบสอบถาม” เลือกพนักงานที่คุณต้องการสมัครตราผู้ซื้อกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนจากนั้นคุณสามารถส่งและรอการอนุมัติอย่างอดทน

เมื่อแอปพลิเคชันสำหรับตรารายการผู้ซื้อได้รับการยอมรับโปรดลงชื่อเข้าใช้เครื่องมือ E-Service ผู้ซื้อของเราเพื่อคลิก“ My Canton Fair” ------“ ตราผู้ซื้อของฉัน” เพื่อพิมพ์ใบเสร็จรับเงินล่วงหน้าแอปพลิเคชันนี้ เมื่อมาถึงคุณสามารถรับบัตรผู้ซื้อของคุณได้ฟรีพร้อมใบเสร็จรับเงินล่วงหน้าใบสมัครเอกสารที่ถูกต้องส่วนตัวของคุณ (หนังสือเดินทางต่างประเทศฮ่องกงหรือมาเก๊าใบอนุญาตส่งกลับบ้านหรือใบรับรองการท่องเที่ยวของไต้หวันหรือหนังสือเดินทางจีนพร้อมวีซ่าการจ้างงานต่างประเทศ มีอายุการใช้งานเกินหนึ่งปีหรือใบอนุญาตผู้อยู่อาศัยถาวรในต่างประเทศ) และนามบัตรที่ สำนักงานจดทะเบียนผู้ซื้อต่างประเทศ. - แนะนำที่ สำนักงานลงทะเบียนจัดตั้งขึ้นในโรงแรมที่ได้รับการแต่งตั้ง

คำถามที่พบบ่อย: “ โปรดเลือก บุคลากร” ปัญหา

ในวันพุธกุมภาพันธ์ 07
นี้เป็นประโยชน์หรือไม่?